Những Lý do chung cư Times City luôn được săn đón

Chung Cư Times City xuất hiện giống như một chung cư nhà mẫu điển hình cho các dự án căn hộ chung cư Hà Nội. Sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi bật mà không nơi nào có được, dự án đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng và mang lại những tiện ích sống thú vị.

Những lý do dưới đây sẽ là minh chứng rõ ràng khiến khách hàng chọn dự án chung cư Times City, khẳng định là nơi xây dựng tổ ấm hoặc đầu tư sinh lợi nhuận chuẩn nhất.

Chủ đầu tư Vingroup uy tín

Chung cư Times City là dự án cao cấp do Vingroup  là chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam. Vingroup là chủ đầu tư của rất nhiều dự án uy tín và chất lượng như khu đô thị Royal City  tại Hà Nội và nhiều dự án khác.

Chung cư Times City tọa lạc vị trí đắc địa

Với vị trí đắc địa Times City tọa lạc tại cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội và cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km về phía Nam. Vị trí rất gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

Sở hữu những dịch vụ, tiện ích hàng đầu

Dự án Times City thừa hưởng toàn bộ những tiện ích riêng biệt:

Cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại, đẳng cấp vượt trội

Cơ sở hạ tầng gồm: trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí… hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế sang trọng từ ngoài vào trong

Thiết kế kết hợp hài hòa giữa hai nền văn minh đảo quốc Singapo.

Cộng đồng cư dân văn hóa, văn minh

Dự án là nơi hội tụ của những lao động trí thức, công chức, doanh nhân, tạo nên một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch sự, nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo được sự gắn bó giữa các hộ gia đình thông qua các hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng tại căn hộ Times City cao cấp.

Môi trường sống cân bằng lý tưởng

Là dự án tổ hợp chung cư, shophouse, văn phòng kết hợp với các dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí… tạo cuộc sống đầy đủ cân bằng nhất cho cư

An ninh đảm bảo

Được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 tại các vị trí thiết yếu với tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế tự động.

Đầu tư sinh lợi nhuận

Căn hộ Times City không những sở hữu để ở thì nó còn có thể để đầu tư sinh lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư muốn mua chung cư và cho thuê lại.

>>>Xem thêm: Căn Hộ Times City Khởi Sắc Dip Cuối Năm 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0962984823