Xu hướng bất động sản 2018 nở rộ không gian sống xanh

Khi Hà Nội phát triển mạnh kéo theo nhu cầu người dân ngày càng cao, các dự án khu đô thị xanh có sẵn cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ hoàn thiện đang là lựa chọn hàng đầu của người mua để ở và  đầu tư cho thuê.

Không gian sống xanh tại thủ đô

Theo báo cáo năm 2017 của Tổ chức Y tế Thế giới về tác dụng của không gian xanh trong đô thị cũng đã chỉ rõ không gian xanh mang tới sức khỏe cho người dân cùng với sự phát triển bền vững của các thành phố. Báo cáo chỉ ra rằng, các thành phố Hà Nội không chỉ cần bảo vệ các mảng xanh tự nhiên mà thậm chí còn phải kiến tạo thêm nhiều mảng không gian xanh hơn nữa.

Trên thực tế, những năm gần đây, việc đầu tư xây dựng các khu đô thị xanh trong lòng thành phố đã trở thành một xu hướng ở các quốc gia phát triển trên thế giới. Ở Việt Nam, các dự án được đánh giá cao bởi mật độ xây dựng thấp để có thể nhường diện tích cho cảnh quan cây xanh.

Theo một số khảo sát mới nhất về khách mua nhà tại Hà Nội, các yếu tố được ưu tiên lựa chọn là thiết kế dự án có nhiều không gian xanh, tiện ích hiện đại nhằm phục vụ sinh hoạt hàng ngày và thư giãn nghỉ ngơi.

Dự án nào sẽ hưởng lợi từ xu hướng sống xanh?

Hiện nay ở Hà Nội đã có một số ít khu đô thị xanh có không gian công viên và hồ điều hòa tự nhiên đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nổi bật là dự án Times City được bình chọn là không gian đáng sống bặc nhất hiện nay.

Times City sở hữu 70% diện tích cây xanh và mặt hồ rộng lớnvới đầy đủ dịch vụ tiện ích khiến chung cư trở thành khu đô thị tuyệt đẹp, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố.

Việc đầu tư cải tạo phát triển khu chung cư Times City với mong muốn cung cấp cho người dân một không gian sống sinh thái ngay trong lòng thủ đô. Times City thực sự mang đến cho cư dân các thiết kế bất động sản mới mẻ và đa dạng cùng hàng loạt căn hộ cao cấp.

Hiện nay Times City đã có nhiều cư dân chuyển về sinh sống. Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện đồng bộ. Những mảng cây xanh, hồ điều hòa, các con đường trong khu đô thị đều được chau chuốt trồng cây và hoa xen kẽ tạo nên cảnh quan hài hòa và thơ mộng. Đặc biệt, cư dân sinh sống có thể tận hưởng những tiện ích xã hội như khu mua sắm, trường học, nhà câu lạc bộ… trong một không gian rộng rãi, thoáng mát và sang trọng.

>>>Xem thêm: Căn Hộ Times City Khởi Sắc Dip Cuối Năm 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0962984823