Trận Giao Hữu Bóng Đá Nảy Lửa Giữa Câu Lạc Bộ Trường Thịnh FC & FC Nhà Mới

Tối 23/06 tại Sân vận động thuộc trường ĐH đắt đỏ nhất Việt Nam, Đại học VinUni đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai câu lạc bộ Trường Thịnh Fc và Fc Nhà Mới.
Ra quân trận đấu này thuộc hai trường phái và phong cách rất đặc trưng, một bên là sức trẻ của những cầu thủ 2k của Trường Thịnh, thì đối đầu với họ là kinh nghiệm của những cầu thủ thuộc thế hệ 8x bên phía Fc Nhà Mới.

Tại chảo lửa mà cách đây gần 1 năm đã diễn ra giải bóng đá dành cho các câu lạc bộ trong Vinhomes Ocean Park thì Fc Nhà Mới đã để lại 1 kỷ niệm buồn, là chưa thắng trận đấu nào trên sân bóng này, do vậy trong trận giao hữu này các cầu thủ Nhà Mới rất quyết tâm phá dớp với những gương mặt đã quá quen thuộc với cổ động viên như tiền đạo Khoái Mahez, Thắng Ramos, Thành Messi, Thiện béo, tiền đạo toàn diện lên công về thở Hoàn Nani, Hòa Xavi và được bổ sung một số gương mặt trẻ như Tâm Tít, Phúc Hô, Mạnh gỗ hay thủ môn mới nổi Tuấn ngáo.

Và đúng như dự đoán khi tiếng cói bắt đầu trận đấu vang lên thì với kinh nghiệm dạn dày các cầu thủ Nhà Mới ngay lập tức áp đặt thế trận và cũng chỉ ít phút sau khi bóng lăn Fc Nhà Mới nhanh chóng ghi được 2 bàn thắng dẫn trước do Hoàn Nani và Khoái Mahez, sau những phút đầu bị ngợp thì nhờ sức trẻ Trường Thịnh nhanh chóng lấy lại thế trận và tận dụng tối đa những pha phản công và phối hợp nhanh để phá sức Fc Nhà Mới, điều gì đến cũng phải đến, Nhà Mới để đối thủ chọc thủng lưới liên tiếp 4 lần và bị dẫn ngược với tỉ số 2-4.

Bị thua ngược nhưng Fc Nhà Mới nhờ bản lĩnh của mình đã không bị vỡ trận mà thay vào đó vẫn bình tĩnh tổ chức các đợt lên bóng uy hiếp tới khung thành đối phương, và trong một ngày đã đánh mất mình thì Khoái Mahez đã lập cho mình 1 cú hattrik bằng những pha solo không tưởng. Thành Messi trận này đã không thể hiện được hết khả năng do sự kèm cặp chặt chẽ phía đối thủ, tuy nhiên a vẫn in dấu giày bằng 1 phá dứt điểm ở góc hẹp, 1 bàn nữa diễn ra quá nhanh nên BTC chưa kịp cập nhật tên cầu thủ ghi bàn. Thế trận dượt đuổi diễn ra đến cuối trận khi tỉ số đang là 6-7 nghiêng về Trường Thịnh thì Nhà Mới có 2 cơ hội mười mươi để có thể gỡ hòa và vượt lên dẫn trước, đồng thời có thể giúp Khoái Mahez có 1 cú bàn tay nhỏ để đời tuy nhiên Anh đã trở lại là chính mình trong 2 pha bóng này do vậy tỉ sổ 6-7 nghiêng về Fc Trường Thịnh là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Như vậy sau 8 trận đã đấu tại chảo lửa VinUni thì FC vẫn chưa thể phá dớp và quả thực đây là miền đất dữ với các cầu thủ Fc Nhà Mới, sau trận đấu 2 đội đã trao đôỉ cờ lưu niệm và hẹn trận lượt về vào thời gian sớm nhất.

Contact Me on Zalo
0969231358