Căn Hộ Times City Khởi Sắc Dip Cuối Năm 2017

Căn hộ Times City là hạng mục bất động sản được săn đón hàng đầu Hà Nội thời điểm này. Với những lợi thế từ vị trí, dịch vụ tiện ích, giá thành đến nhu cầu khách hàng khiến cho thị trường căn hộ Times City luôn trong tình trạng biến động.Thấy được nhu cầu của khách hàng và những tiện ích mà Times City có được, sự thiếu thốn về nguồn cung từ giữa quý III/2017. Căn hộ Times City ngày càng trở nên hot trên thị trường hiện nay.

Phân khúc thị trường căn hộ Times City

Times City được chủ đầu tư xây dựng dựa theo kiến trúc đảo quốc Singapo với 70% diện tích cây xanh mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng ngay lòng thành phố.

Điều thú vị hơn nữa đó là chủ đầu tư đã trang bị hàng loạt dịch vụ tiện ích tối ưu thu hút được lượng lớn khách hàng chọn Times city làm nơi an cư, sinh sống.

Căn hộ Times City hút khách thời điểm cuối năm

 

Không những bởi mức giá giảm mạnh mà chất lượng căn hộ tại Times City lại vô cùng cao cấp được đánh giá cao bởi chính khách hàng. Hàng loạt căn hộ được thiết kế xây dựng chất lượng, nội thất, đầy đủ tiện ích. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông cũng vô cùng hiện đại và đồng bộ thuận tiện.

Không những vậy, căn hộ Times City còn có sức hút mạnh mẽ đối với các khách hàng người nước ngoài. Theo khảo sát một số người nước ngoài thuê và mua căn hộ chung cư tại hà Nội cho biết họ vẫn thích không khí và nếp sống ở Times City hơn so với các dự án chung cư khác vì nó náo nhiệt vừa đủ đồng thời mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn toàn hiện đại cùng với những khoảng không gian xanh để tận hưởng cuộc sống. Hơn nữa, với thiết kế hiện đại, thời thượng theo thiết kế sang trọng đẳng cấp của đảo quốc Singapore, Times City đã và đang mang tới cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống và tiện ích tuyệt vời.

Chính bởi căn hộ Times City hấp dẫn đã làm nên một thi trường căn hộ hot hơn bao giờ hết. Theo thống kê của các công ty Bất động sản, lượng khách mua hoặc thuê tại đây luôn đạt ngưỡng cao nhất.

Có thể nói thị trường bất động sản đang ngày càng hấp dẫn và hút khách. Cùng với sự góp mặt của Times City đã phần nào giải quyết bớt nhu cầu của khách hàng mua và thuê căn hộ giúp khách hàng có điều kiện ổn định cuộc sống, an cư lập nghiệp.

Xem thêm: Nên mua căn hộ cao cấp nào tại Hà Nội thời điểm này?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0962984823