Cuộc sống thanh bình, yên tĩnh tại Times City Park Hill

Thời điểm hiện tại, bạn không cần đi quá xa để có thể tìm kiếm một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh tại thành phố Hà Nội đông đúc. Giờ đây, cư dân có thể sống giữa thiên nhiên xanh mát tại khu đô thị Times City Park Hill.

Dự án Times City Park Hill có quy mô hơn 74 ha, thừa hưởng hàng loạt những thế mạnh từ giai đoạn 1 từ vị trí địa lý tới hệ thống tiện ích – dịch vụ, nhất là hệ thống quản lý Vinhomes. Đây chính là đảo quốc Singapo lý tưởng tại Việt Nam với một phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm mong đợi.

Giai đoạn 1 của Khu đô thị Times City đã đi vào hoạt động ổn định với hơn 24.000 dân cư sinh sống, một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại được Vingroup nuôi dưỡng từng ngày. Tháng 3/2015, Times City vinh dự đạt giải thưởng kép “Tốt nhất Việt Nam năm 2015” cho hai hạng mục Trung tâm thương mại tốt nhất và Dự án phức hợp tốt nhất cho thấy những định hướng, tư duy đi trước thời đại của Vingroup đã mang đến diện mạo mới cho đô thị Việt Nam cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống dân cư.

 

Cũng tại giai đoạn này, chủ đầu tư đã dành nhiều không gian, diện tích cho cây xanh, hạng mục công trình công cộng. Nối tiếp những thành công của giai đoạn 1 và nỗ lực mang đến một phong cách sống mới, Vingroup đã tạo nên bất ngờ cho khách hàng bằng việc cho ra mắt dự án Times City Park Hill với điểm nhấn kiến trúc sinh thái Singapore và phong cách sống resort. Có thể khẳng định đây là sự kết hợp khéo léo giữa bất động sản cao cấp và hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến một cuộc sống thanh bình yên tĩnh cho cư dân.

Đặc điểm nổi bật nhất trong giai đoạn 2 chính là mật độ dành cho cây xanh vô cùng thấp, hơn 70% dành cho cảnh quan và cây xanh với sự đa dạng về hệ thực vật, tiêu biểu cho vùng nhiệt đới. Các hồ nước nhân tạo xen kẽ cùng cây xanh, giàn hoa đề cao tính thẩm mỹ trong thiết kế khu đô thị cũng như góp phần mang lại không khí trong lành, khoáng đạt cho dân cư.

Thiết kế của toàn bộ các con đường nội khu được bao phủ bởi màu xanh của cây, mặt nước được điểm tô bởi màu sắc rực rỡ của hoa. Thậm chí, không gian xanh còn được đưa vào từng căn hộ, từng căn phòng. Vì vậy, sống tại Times City Park Hill sẽ không còn khoảng cách giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên thanh bình.

Mang trong mình phong cách thiết kế hiện đại Park Hill đã giúp cư dân có được cuộc sống gia đình trong mơ, bình yên giữa thiên nhiên.

>>>Xem thêm: Nuôi dưỡng cuộc sống hạnh phúc tại Times City Park Hill

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0969231358