Lý Do Khiến Khách Hàng Đua Nhau Mua Nhà Vinhomes Times City

Ngay khi mở bán, thị trường BĐS Vinhomes Time City là khu đô thị hạng sang tại Hà Nội với thiết kế độc đáo, hài hòa, mang phong cách hiện đại rất đáng sống, rất thu hút người dân. Đến thời điểm này, Vinhomes Times City vẫn luôn là điếm thu hút các khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở, muốn tìm cho mình một nơi định cư lâu dài, tiện ích. Để giải thích rõ hơn về lý do vì sao khách hàng lại thích Vinhomes Times City đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây:

Thuận tiện về thời gian
Quỹ thời gian của con người hiện đại trở lên eo hẹp hơn rất nhiều vì áp lực công việc và nhu cầu sinh hoạt nhanh chóng. Cuộc sống công nghiệp đã khiến người dân không muốn mất nhiều thời gian di chuyển từ nơi ở tới nơi làm việc. Hơn nữa, họ cũng không có thời gian để bảo dưỡng, tu sửa nhà ở thường xuyên. Do vậy, chung cư là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Vinhomes Times City là chung cư cao cấp có vị trí thuận lợi cả khi di chuyển vào nội thành và ra ngoài thành nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nên không mấy khó khăn để nhận thấy rõ Times City đang có ưu thế hơn nhiều so với các chung cư cao cấp khác trong địa bàn Hà Nội.

Giá cả phải chăng – thanh khoản cao
Chỉ với 1,9 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ Times City đầy đủ tiện nghi và được hưởng thụ môi trường sống đẳng cấp. Trong khi đó, nếu xây dựng một ngôi nhà riêng ở vị trí như vậy với tiện nghi tương tự sẽ vượt quá khả năng chi trả của bạn.
Mặt khác, rất nhiều chủ nhà đang có nhu cầu bán chuyển nhượng lại căn hộ để sở hữu căn hộ rộng hơn, phù hợp hơn nên anh chị hoàn toàn có thể chọn được những căn hộ chuyển nhượng một cách đơn giản.
Phù hợp với thuyết phong thủy
Vấn đề phong thủy không còn là vấn đề tâm lý mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Tuy vậy, không nhiều chủ đầu tư chung cư cao cấp hiểu được điều đó. Ở Times City, yếu tố phong thủy được đặt lên hàng đầu, song song với yếu tố như tiện nghi và chất lượng kỹ thuật. Cụ thể, các căn hộ Times City ở trong một tòa nhà được thiết kế theo các hướng khác nhau để phù hợp hơn với đối tượng gia chủ.

Các lý do khác Không dừng lại ở Times City còn có những yếu tố khác khiến người mua không thể bỏ qua khi tìm kiếm cho mình một nơi sống lâu dài. Chúng ta có thể kể đến như:

  • Thiết kế căn hộ Vinhomes Times City được chính cư dân sống và trải nghiệm nhiều năm đánh giá rất cao. Hầu hết cư dân đã sống ở Vinhomes sẽ không muốn di chuyển đến những dự án BĐS khác.
  • Hạ tầng đồng bộ gồm trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu giải trí,…
  • Khuôn viên, cây xanh, phòng tập,… hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cư dân với số lượng lớn.
  • Ban quản lý chung cư chuyên nghiệp, minh bạch, hỗ trợ tối đa và kịp thời các vấn đề an ninh, cơ sở vật chất,…
  • View đẹp, được tận hưởng không khí thoáng đãng, mát mẻ,…
  • Không phải chịu cảnh chuột, muỗi,… và các côn trùng có hại khác gây rối.

Hiện nay, chung cư cao cấp không còn nơi sống quá xa xỉ với nhiều người dân Thủ đô nhưng để chọn mua một căn hộ chung cư như ý lại không dễ chút nào. Tính tới thời điểm này, chung cư Vinhomes Times City vẫn đang là lựa chọn số 1 cho khách hàng tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp.

0969231358