Chương trình thiện nguyện:” SỐNG CHẬM LẠI – NGHĨ KHÁC ĐI – YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN!”

Bạn đã từng nghĩ tới việc gác lại những bộn bề lo toan của cuộc sống để làm một điều gì đó cho xã hội? Bạn mong muốn sẻ chia và thấu cảm với những mảnh đời không trọn vẹn ?

Bạn muốn mình sống chậm lại một phút để hiểu hơn những người anh chị em đồng nghiệp ? Và quan trọng hơn hết là bạn sẽ cảm thấy lòng mình được an yên! Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng có cơ hội hưởng thụ đầy đủ tiện ích do xã hội mang lại nhưng đồng thời cũng bị cuốn theo vòng xoay của những lo toan, bộn bề cuộc sống. Guồng quay mải miết ấy tưởng chừng không bao giờ dừng lại, và con người chúng ta vẫn luôn loay hoay với những nhọc nhằn, toan tính của cuộc sống gia đình mình và không nhận ra những mảnh đời bất hạnh xung quanh ta đang héo hon vật lộn với bữa ăn hàng ngày, chúng ta vô tình lãng quên mất giá trị của những mối quan hệ luôn tồn tại xung quanh và sống gấp khiến ta trở nên thật nhỏ bé trong xã hội.

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng sáng tác ra lời hát: “Sống trên đời sống, cần có một tấm lòng” đó chính là điều ý nghĩa mà mỗi con người hướng tới. Thấu cảm được những điều vô cùng giá trị đó, Tập thể Nhà Mới muốn tạo điều kiện cho anh chị em trong Công ty có cơ hội được thể hiện tình cảm thương yêu giữa con người với con người, thấu hiểu cho những mảnh đời bất hạnh, những cháu nhỏ không có được điều kiện học hành vui chơi như con em chúng ta, qua đó cũng là cơ hội để anh chị em biết trân quý hơn những mối quan hệ xung quanh mình. Bằng những hành động nhỏ và thiết thực, Ban lãnh đạo Công ty sẽ tổ chức một Chương trình từ thiện vào ngày 31/08/2017 với ý nghĩa “Nhà Mới – nơi gắn kết thương yêu”.

Chương trình từ thiện sẽ diễn ra  với sự đóng góp tài chính của Toàn bộ anh chị em Nhân viên thông qua việc “quyên góp” vào chú “PI TIẾT KIỆM”. Những tấm lòng của anh chị em mỗi khi “chốt” được dự án, hay lệ phí của mỗi lần đi muộn đều quyên góp vào những phần quà cho cho chuyến hành trình từ thiện đặc biệt ý nghĩa này.

Trên tình thần “Hạnh phúc là sự cho đi”, Ban lãnh đạo Nhà Mới mong muốn: Các anh chị em trong Công ty sẽ có một buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa, mở rộng tình yêu thương, lòng nhân ái, Gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp, cùng hiểu nhau và xây dựng Nhà Mới vững mạnh hơn nữa trong tương lai; Cho mình một ngày “sống chậm” có ý nghĩa, để vững tin vào con đường phía trước sắp trải qua.
“Hạnh phúc không phải đích đến, mà là hành trình chúng ta đang đi, và Thành công cũng vậy, Nhà Mới sẽ ghi dấu ấn thành công của mình trên mọi mặt trận, trên mọi hành trình.”

Tạm xa rời những chỉ tiêu, những kế hoạch và những suy nghĩ nơi thủ đô chật hẹp, Nhà Mới sẽ cùng nhau trên chuyến hành trình từ thiện ấm áp tình nghĩa. Mục đích là trao những tình cảm và một chút nhiệt thành của các bạn bè anh chị em Nhà Mới đến được với những cháu nhỏ nơi miền đất xa xôi . Nhà Mới trao đi những món quà nho nhỏ, những hành động nhỏ bé dẫu không thể thay đổi được gì quá nhiều nhưng từ những hành động như vậy rồi sẽ lan tỏa thành những điều kì diệu hơn.
Ban lãnh đạo hy vọng sẽ nhận được sự tham gia của toàn bộ anh chị em trong Công ty, để chúng ta cùng nhau thực hiện ước mơ và hành động vì một Nhà Mới thịnh vượng. Nhà Mới- Niềm Tin Mới – Thành Công Mới !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0969231358