Lý giải nhà phố thương mại của Vingroup: Thành công do đâu?

Trong khi mô hình nhà phố thương mại không ngừng tạo sóng trên thị trường bất động sản, thì Vingroup đã trở thành Chủ đầu tư gây ấn tượng nhất với hàng loạt dự án đẳng cấp và đắt giá trên khắp Việt Nam.

Trong đó, không thể không nhắc đến boutique house – “tân binh” trong phân khúc nhà phố thương mại, tọa lạc tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Imperia, Hải Phòng.

Quy mô đẳng cấp, linh hoạt lợi ích

Theo chia sẻ từ các sàn môi giới, hệ thống nhà phố thương mại của Vingroup được chia thành 2 loại chính: Vincom shophouse và shophouse ở các khối đế cao ốc, tòa nhà. Điểm chung của các loại hình này là đều được đặt tại các vị trí trung tâm của các thành phố lớn, mang đến trải nghiệm 2 trong 1: vừa thoải mái sống, vừa yên tâm kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi loại hình đều có những thế mạnh riêng, mang đến lợi ích tối đa cho nhà đầu tư và người mua để ở.

Cụ thể, Vincom shophouse đặt tại các địa điểm gần trung tâm thương mại (TTTM) Vincom, tận hưởng lưu lượng khách từ đây. Hiện nay, với nhu cầu gia tăng chóng mặt, hàng loạt dự án Vincom shophouse đã phát triển ấn tượng tại Thanh Hóa, Thái Bình, Cần Thơ, Tây Ninh, Biên Hòa, Long An, Vĩnh Long, Tuyên Quang, Trà Vinh… Tính đến nay, con số đã lên tới hơn 20 dự án, trải dài khắp cả nước.

Trong khi đó, shophouse ở các khối đế cao ốc là các căn hộ có chức năng kinh doanh thương mại với lượng khách hàng chính đến từ cư dân. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là các shophouse tại những khu đô thị/khu căn hộ nổi tiếng như Vinhomes Times City (Hà Nội), Vinhomes Dragon Bay (Quảng Ninh), Vinhomes Central Park (TP.HCM)…

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, việc đặt tại các quần thể đô thị rộng lớn, vị trí đắc địa, tiện ích “tất cả trong một”,… khiến shophouse của Vingroup có một lượng khách hàng ổn định. Không chỉ thế, tính linh hoạt, đa dạng, dễ dàng luân chuyển mục đích sử dụng, tối đa hóa dòng vốn đầu tư còn giúp các mô hình nhà phố thương mại này thành công và được ưa chuộng.

Đồng thời, Vingroup thường xuyên áp dụng những chính sách bán hàng linh hoạt, đa dạng, cộng với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc và xuống tiền đầu tư dòng sản phẩm này.

Với hàng loạt ưu thế vượt trội,Vincom hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư lẫn người mua để ở; góp phần tạo nên sự thành công của chuỗi nhà phố thương mại thuộc Tập đoàn Vingroup trên cả nước.

Xem thêm: Tìm hiểu 3 giải pháp khắc phục những tồn tại của thị trường bất động sản Hà Nội