Lý do đại gia Việt lựa chọn căn hộ Park Hill Premium

Thật sự thì Park Hill Premium đã thể hiện sự vượt trội về không gian, thiết kế, nội thất khiến các chung cư khác khó có thể sánh được. Khu căn hộ nhà ở cao cấp này đã khẳng định sự đẳng cấp của mình trên thị trường. Đây cũng chính là lý do khiến các đại gia săn lùng và rót hàng tỷ đồng vào căn hộ Park Hill Premium.

Thiết kế phong cách nhà ở SmartHome

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt là thiết kế nhà ở thông minh SmartHome đưa cư dân đến gần hơn cuộc sống thông minh, hiện đại. Hầu hết thiết kế các căn hộ đều được thiết kế xẻ khe vì vậy sẽ thu được một lượng ánh sáng khổng lồ từ bên ngoài. Mọi thiết bị trong nhà đều được kết nối Internet và hoạt động theo chuỗi lập trình sẵn. Chúng ta chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển hoạt động thông qua smartphone hoặc qua máy tính bảng.

Hơn nữa, 70% diện tích tòa nhà là kính cao cấp phát tán ánh sáng mặt trời một cách trực tiếp vào ngôi nhà. Mang đến cho ngôi nhà nắng và gió tự nhiên tạo sự bình yên và không gian sáng sủa.

Không gian cảnh quan bao quanh 4 tòa nhà

Cảnh quan thiên nhiên vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, hoạt động cư dân. Vì vậy, chủ đầu tư đã thiết kế, bố trí và sắp xếp những công trình cảnh quan cây xanh và hồ nước. Hệ thống bể bơi dài 80m và khu vườn là điểm nhấn riêng của khu căn hộ Park Hill Premium. Thiết kế nước và cây được phối kết hợp với nhau đan xen một cách khéo léo giữa các mảng tường bê tông khô cứng của các tòa cao ốc tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt.

Park Hill Premium khẳng định đẳng cấp cư dân

Lý do các đại gia chọn lựa căn hộ Park Hill để sinh sống không chỉ đơn giản là muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà họ còn muốn khẳng định đẳng cấp cũng như quyền lực của họ trong xã hội. Căn hộ càng sang trọng, quyền quý bao nhiêu thì được khẳng định bấy nhiêu.

Chính vì vậy, hiện nay các đại gia Việt đang săn lùng và chọn lựa cho mình căn hộ cao cấp Park Hill khiến khu Park Hill ngày càng nóng trên thị trường.

>>> Xem thêm: Sở hữu những chiếc vé đến Singapore trẻ trung và hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bảng giá căn hộ Times City T8/2020

Đăng ký để nhận ngay bảng giá
TẢI BẢNG GIÁ
close-link
0936721604