Khám phá mê cung Mirror Maze thú vị tại Times City

Đến Times City bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ khu vui chơi giải trí đầy hấp dẫn kinh ngạc và ấn tượng đó là mê cung Mirror Maze. Khu vui chơi đã thu hút được sự quan tâm của mọi lứa tuổi.

Mê cung Mirror Maze được nằm trong Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với thiết kế các vòm cửa họa tiết khác nhau, lắp kính xung quanh theo hình tam giác vuông. Vì vậy, không chỉ các bạn nhỏ mà thậm chí người lớn vào mê cung cũng hết sức kinh ngạc.

Ngay từ khi bước vào bạn sẽ thấy từ lối đi cho đến ánh sáng và gương tạo nên một mê cung đầy mê hồn ở Times City. Bạn sẽ được ngắm hình ảnh của chính mình từ mọi phía và tạo nên nhiều điều thú vị khác khi bạn cử động. Bước vào đây, chúng ta dường như không tìm được lối ra nếu như không có sự hướng dẫn của nhân viên khu vực mê cung này. Đây là điểm vui chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn cho trẻ và người lớn mà chúng ta đến Times City không nên bỏ lỡ.

Ngoài mê cung Mirror Maze, khiTimes City còn nhiều loại hình giải trí-vui chơi hấp dẫn khác như Thủy cung Vinpearlland Aquarium Times  đô thị Times City cô cùng hấp dẫn với hàng loạt những điểm giải trí khác như: Thủy cung nơi tập hợp hàng nghìn sinh vật biển mang đến rất nhiều những khám phá, trải nghiệm thú vị; Rạp chiếu phim Platinum Cineplex Times City đang có rất nhiều bộ phim ấn tượng, những bộ phim bom tấn đặc sắc thế giới; Quảng trường nhạc nước Times City là một loại hình giải trí được kết hợp văn hóa nghệ thuật đặc sắc vô cùng ý nghĩa lần đầu tiên được xuất hiện tại Thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt, Times City còn những khu giải trí đặc thù dành cho trẻ em như VinKE. Mô hình vui chơi dành cho trẻ em vô cùng hấp dẫn tại Việt Nam. VinKE mở ra một không gian vừa học vừa chơi cho trẻ rất hữu ích cùng hàng loạt những mô hình trò chơi hướng nghiệp thú vị. Nhất là khu trưng bày giới thiệu về lịch sử phát triển của chocolate rất hấp dãn trẻ em …

Tham khảo thêm: Khám phá đại dương xanh lý tưởng ngay tại Thủ Đô

Ngoài ra, Times City còn có khu Kids World  là Trung tâm Mua sắm, trung tâm tư vấn giáo dục, sức khỏe cho trẻ em từ 0-15 tuổi với nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú trong nước và quốc tế.

Khu đô thị Times City với không gian tuyệt vời thu hút rất nhiều cư dân sinh sống và trở thành điểm đến vui chơi, giải trí hấp dẫn tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.