Cuối tuần đến Times City xem phim tại rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất Việt Nam

Bạn đang do dự chưa biết đi đâu vào cuối tuần? Xem phim tại Times City sẽ là chọn lựa thú vị dành cho bạn và người thân. Rạp chiếu phim Platinum Cineplex ở Times City là lựa chọn hoàn toàn mới, vừa để bạn giải trí, vừa để bạn thưởng thức và lĩnh hội nghệ thuật.

Rạp chiếu phim Platinum cineplex tại Times City chính là món quà vô giá dành cho bạn và những người yêu thích phim rạp, bởi lẽ CGV tại Times City không chỉ sở hữu quy mô rộng lớn mà còn sở hữu cơ sở vật chất kỹ thuật rất hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt với số lượng phim đa dạng, phong phú, hot nhất sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức của bạn.

Đến Times City, ngoài rạp chiếu phim bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích giải trí cao cấp như trung tâm mua sắm Vincom, thủy cung Vinpearl Aquarium, bể bơi bốn mùa và rất nhiều khu vui chơi thú vị khác nữa.

Tham khảo rạp chiếu phim Platinum Cineplex

Cụm rạp chiếu phim Platinum Times City có diện tích gần 5.400 m2, 11 phòng chiếu với 2.100 ghế ngồi Platinum Cineplex Times City và được mệnh danh là “rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam”. Rạp  vào hoạt động từ 24/12/2013 với hệ thống rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á sử dụng công nghệ tối tân hiện đại thế giới. Hệ thống phòng chiếu 2D và 3D được trang bị hệ thống âm thanh Dolby 7.1 hiện đại và tiên tiến, thiết kế màn hình cong kích thước lớn cùng các màn hình tráng bạc giúp hỗ trợ tăng độ sáng tối đa cho màn chiếu phim.

Hệ thống âm thanh được trang bị hiện đại Dolby Atmos

Platinum Times City được trang bị hệ thống âm thanh Dolby Atmos, có số loa gấp 3 lần số loa thông thường, với âm thanh Dolby 7.1 hiện tại mang tới cho người nghe những cảm nhận thực như được sống trong không gian của chính bộ phim.

Hệ thống ghế da cao cấp tại Times City

Hệ thống phòng chiếu VIP tại Times City được trang bị sang trọng với ghế da cao cấp và được trang bị nút điều chỉnh lưng ghế ngả ra sau mang lại sự thoải mái và tiện nghi. Ngoài ra, nhân viên phục vụ tại ngay phòng chiếu đáp ứng theo nhu cầu của khách xem phim.

Xem phim tại rạp Platinum Times City là sự chọn lựa vô cùng lý tưởng cho bạn vào cuối tuần. Bạn đừng bỏ lỡ những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn tại rạp Platinum Times City.

Tham khảo thêm: Kids World: Đánh thức giác quan của trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.