Căn hộ Park Hill dễ dàng chinh phục khách hàng

Với tiêu chí “ đẹp không chưa đủ” chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ Park Hill với không gian Không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn đảm bảo cả về chất lượng ở mọi khía cạnh. Điều này đã thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng sinh sống tại Times City.

Quan tâm chú trọng đến tính thẩm mỹ căn hộ

Chủ đầu tư Vingroup hiểu rõ để có được một không gian sống hoàn hảo trước hết phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, các căn hộ Park Hill được thiết kế mở hướng đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên. Hơn nữa, các kiến trúc sư sẽ sử dụng đến 70%  kính cao cấp cho diện tích mặt của tòa nhà căn hộ luôn hài hòa với thiên nhiên. Từ đó không gian sống được mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ không gian bên ngoài.

Cảnh quan và tiện ích không gian căn hộ Park hill được bố trí vô cùng khoa học, hài hòa với không gian chung. Thiết kế xen giữa mỗi tòa nhà là rất nhiều những nhiều tiện ích khác nhau. Hơn nữa, những tiện ích xanh này sẽ giúp cân bằng môi trường sống. Chính vì vậy, khi tới Park Hill chúng ta luôn không thấy nặng nề với những tòa nhà cao tầng mà sẽ thấy có cảm giác thư thái và thoáng đãng của một không gian hài hòa.

Căn hộ Park Hill luôn dẫn đầu về chất lượng

Ngay từ khi ra mắt căn hộ Park Hill, rất nhiều khách hàng đã vô cùng choáng ngợp và bị thuyết phục hoàn toàn với một thiết kế sang trọng, tinh tế ngay trong những chi tiết nhỏ. Nhất là hệ thống ánh sáng, khí trời tự nhiên giúp căn hộ thoáng đãng, hài hòa và cảm giác ăn gian được diện tích.

Một yếu tố quyết định sự quan tâm chọn lựa căn hộ Park Hill đó là chất lượng các căn hộ được đánh giá rất cao đó là:

Hệ thống, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẵn sàng luôn luôn được phục vụ 24/7, hỗ trợ cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, các dịch vụ tiện ích…

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây cho gia đình…

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì về kỹ thuật, bảo trì các thiết bị trong căn hộ …

Các dịch vụ ẩm thực được phục vụ tại căn hộ

Dịch vụ văn phòng như photocopy, in ấn, chuyển phát nhanh, đặt vé máy bay, thuê ô tô, đặt hoa…

Ở khu căn hộ của Vinhomes được bố trí Lounge/Club House để mang đến cư dân một không gian riêng giúp mọi người gặp gỡ, hội họp, thư giãn và cùng sinh hoạt.

Như vậy, căn hộ Park Hill đã mang đến cho cư dân cuộc sống thực sự tiện nghi, đẳng cấp và thời thượng.

Tham khảo thêm: Vinhomes Times City tối ưu hóa cuộc sống cư dân

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bảng giá căn hộ Times City T8/2020

Đăng ký để nhận ngay bảng giá
TẢI BẢNG GIÁ
close-link
0936721604