Tòa nhà nào có nhiều căn góc đẹp nhất Times City Park Hill Premium

Căn góc là căn đẹp nhất của tòa nhà bởi căn góc sẽ nhìn cảnh quan đẹp, thường rộng và thoáng hơn cả. Vì vậy mà mức giá các căn góc thường cao hơn các căn ở giữa. Cũng chính vì căn góc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nên chủ đầu tư cũng xây dựng khá nhiều căn góc cho dự án Times City Park Hill Premium. Tòa nhà có nhiều căn góc đẹp nhất là tòa Park 9.

Tìm hiểu vị trí của Park 9 Times City

Tòa nhà Park 9 nằm về phía Tây dự án Park Hill Premium. Phía Đông và phía Nam của Park 9 là hai tòa nhà đồ sộ Park 10 và Park 12. Phía Bắc Park 9 là chuỗi các cảnh quan xanh như vườn chơi cờ, vườn BBQ, vườn hoa, quảng trường…Phía Tây tòa nhà nhìn ra con đường Lĩnh Nam và view toàn cảnh Hà Nội.

Thiết kế các căn góc Park 9 sở hữu những tầm view hiếm có

Ngay nay, khi mà nhà cửa mọc lên san sát, phố xá đông đúc chật chội thì không phải căn hộ chung cư nào cũng có những tầm nhìn bắt mắt. Sở dĩ, nhiều người thích căn góc đẹp vì nó thoáng đãng, hướng nhiều về thiên nhiên và các căn góc tòa Park 9 Premium cũng như thế.

Park 9 có tất cả 8 căn góc bao gồm căn 03, 04, 07, 08, 12, 12A, 12B, 15

 

– Căn 03, 04 nhìn xuống các tiện ích cảnh quan bên dưới. Đây được xem là bức tường xanh bao bọc Park 9, đem đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, mát mẻ và tươi mới.

– Căn 07, 08 nhìn xuống khu vực bể bơi trung tâm dài 80m.

– Căn 12, 12A, 12B, 15 được cho là có những tầm view đẹp nhất bởi nó nhìn về Thành phố Hà Nội trẻ trung, phát triển mà vẫn có chút gì đó cổ kính.

Hơn nữa, các căn góc này đều có diện tích rất đa dạng, số lượng phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng ngủ, duy chỉ có căn 12A có 4 phòng ngủ.

Ngoài Park 9, Park 11 cũng là một trong những tòa nhà có nhiều căn góc đẹp nhưng xét về tầm view và không gian sống thì tòa nhà Park 9 vẫn có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn.

>>>Xem thêm: Căn hộ Park Hill Premium tích hợp 4 trong 1

.
.
.
.