Thủ tục mua căn hộ Times City

Nhằm giúp khách hàng chọn được căn hộ Times City ưng ý và tránh được những vướng mắc, rủi ro không đáng có khi mua mua căn hộ, khách hàng cần hiểu rõ thủ tục mua căn hộ Times City.

Khách hàng cần tìm hiểu kĩ về vị trí, giá cả căn hộ…thăm quan căn hộ nhằm hiểu rõ thiết kế, nội thất căn hộ  cũng như căn hộ phù hợp. Sau đó tiếp tục tìm hiểu rõ hợp đồng mua căn hộ chung cư ở Times City để hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng để biết rõ về quyền lợi bản thân cũng như nghĩa vụ đối với chủ đầu tư và các bên liên quan.

TÌM HIỂU CĂN HỘ VÀ ĐẶT LỊCH THAM QUAN CĂN HỘ

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin dự án căn hộ qua truyền thông. Sau đó liên hệ với đại lý phân phối chính thức căn hộ tại Times City để nhận tư vấn và đặt lịch tham quan căn hộ cụ thể.

Quý khách nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình đơn vị chuyển nhượng và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chuyên sâu về căn hộ Times City để có thể yên tâm lựa chọn căn hộ  hợp lý và hiệu quả nhất.

THAM QUAN CĂN HỘ TIMES CITY

Quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn đưa đi tham quan căn hộ ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng như:  tuổi, sở thích, khả năng tài chính…

TƯ VẤN VAY NGÂN HÀNG

Khi quý khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ tại Times City, đươn vị chuyển nhượng sẽ hỗ trợ giới thiệu chuyên viên ngân hàng để tư vấn cho quý khách gói vay hợp lý nhất.

ĐẶT CỌC VÀ KÝ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC

Đơn vị chuyển nhượng sẽ hỗ trợ giấy tờ, văn bản để quý khách hàng tham khảo. Sau khi lựa chọn căn hộ ưng ý, quý khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc căn hộ tùy thuộc vào các tòa căn hộ khách hàng chọn mua.

KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN VÀ THANH TOÁN

Sauk hi ký thỏa thuận đặt cọc, quý khách đến ký hợp đồng mua bán với chủ nhà. Đơn vị chuyển nhượng căn hộ sẽ hỗ trợ mọi giấy tờ, thủ tục hợp đồng mua bán cho cả hai bên. Quý khách hàng nên đọc và nghiên cứu kỹ các điều khoản quy định trong hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, khi đi ký hợp đồng mua căn hộ Times City, quý khách hàng cần mang theo các giấy tờ như:

+ Chứng minh thư nhân dân.

+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc.

+ Sổ hộ khẩu bản gốc.

+ Giấy hẹn ký hợp đồng mua bán.

NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ

Sau khi đã thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Times City, quý khách hàng sẽ làm thủ tục tất toán hợp đồng và tiến hàng làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà và tài sản khác theo đúng quy định của nhà nước. Đơn vị chuyển nhượng căn hộ sẽ hỗ trợ tư vấn và hoàn tất mọi thủ tục để sổ đỏ được cấp sớm nhất.

Ưu điểm vượt trội times city Tiện ích miễn phí và đồng bộ hệ thống An ninh times city Chi phí Điện nước và gửi xe kinh nghiệm mua times city Ký thỏa thuận đặt cọc 2 bên Thẩm định và chuẩn bị hồ sơ Ký HĐ chuyển nhượng nộp hS thuế & các thủ tục nhận nhà, làm thủ tục Cho người mệnh Thủy Cho người mệnh Hỏa Cho người mệnh Thổ Cho người mệnh Mộc Cho người mệnh Kim chuyển nhượng hợp đồng hợp đồng mua bán có sổ ủy quyền định đoạt