Hướng dẫn trang trí căn hộ hợp phong thủy cho người mệnh kim

Theo phong thủy, người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy nên chọn hướng nhà và hướng làm việc là Tây tứ trạch, nghĩa là chọn hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Do vậy, khi làm nhà, mua nhà, cần chọn hướng cửa chính hoặc ban công theo hướng Tây tứ trạch để mọi việc điều được thuận lợi.

TÍNH CÁCH NGƯỜI MỆNH KIM

Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 –  1985, 1992 -1993, 2000 -2001…

Kim tượng trưng cho lòng kiên trì và sự tận tâm,  Bạnngười mệnh kim thường tự mình đề ra các mục tiêu cho bản thân. Để có thể đạt được mục tiêu, người mệnh kim luôn nỗ lực hết mình, làm việc cật lực và không chịu bỏ cuộc cho dù gặp phải bất cứ khó khăn, trở ngại nào.  Họ sẵn sàng đấu tranh cho quyền lợi của mình và không dễ thay đôi hay quay lưng khi đối mặt với thử thách.

Họ có tham vọng, tự tin, quyết đoán, có khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng và có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người, nghiêm túc và luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Người thuộc mệnh Kim bản tính kiên định, sắt đá, khi đã quyết định làm một điều gì đó thì không gì có thể lay chuyển. Họ có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ làm việc rất nghiêm túc cùng khả năng tập trung cao trong khoảng thời gian dài.

MÀU SẮC CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Cũng theo  nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu sắc hợp với người mệnh kim nhất là màu vàng, tiếp đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Đương nhiên, nếu như sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh kim. Ngược lại,  phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, tím, màu đỏ.

Ngoài ra, màu sắc cơ bản của người mệnh Kim là màu trắng và có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong nhà. Để có một không gian tươi mới, màu trắng nên để ở phòng nghỉ và phòng tắm  sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn.

Màu xám cũng là một trong những màu khá phù hợp với những người mệnh Kim, là màu phối hợp giữa đen và trắng, dung hòa hai thái cực  gợi sự trầm tĩnh và tạo nên sự quân bình.

CHẤT LIỆU VÀ HÌNH DÁNG ĐỒ VẬT

Người mệnh kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và bằng đá, sau đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh, điều hòa là vật thuộc kim nên có các vật dụng này trong nhà.

Người mệnh kim nên sử dụng vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như vàng, bạc, thép, nhôm… Nhằm thúc đẩy sự lưu thông không khí. Thủy tinh hay gương cũng có tính chất như kim nên ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí cũng hỗ trợ rất tốt cho người mệnh kim.

CON VẬT, CÂY XANH VÀ CON SỐ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH KIM

Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, chính vì vậy người mệnh này có thể sử dụng tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này để trang trí trong nhà.

Người mệnh kim nên trồng các loại cây xanh:  Hoa ngọc lan, kim bách hợp, cửu lý hương, mễ lan, kim quế, hàm tiếu và hoa kim ngân.

Sô 4 và 9 là số thuộc kim, có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người thuộc mệnh kim. Ngoài ra, số 5 và số 0 thuộc thổ cũng rất có lợi cho mệnh kim. Nên tránh số 2 và số 7 thuộc hỏa khắc kim không nên chọn con số này.

Ưu điểm vượt trội times city Tiện ích miễn phí và đồng bộ hệ thống An ninh times city Chi phí Điện nước và gửi xe kinh nghiệm mua times city Ký thỏa thuận đặt cọc 2 bên Thẩm định và chuẩn bị hồ sơ Ký HĐ chuyển nhượng nộp hS thuế & các thủ tục nhận nhà, làm thủ tục Cho người mệnh Thủy Cho người mệnh Hỏa Cho người mệnh Thổ Cho người mệnh Mộc Cho người mệnh Kim chuyển nhượng hợp đồng hợp đồng mua bán có sổ ủy quyền định đoạt