Park Hill Premium nâng cao trí thông minh con trẻ

Rất nhiều gia đình lựa chọn căn hộ Park Hill Premium bởi những trang bị của Smarthome cho cuộc sống gia đình và tương lai con trẻ. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, cha mẹ chọn căn hộ Park Hill Premium sẽ dễ dàng hơn trong việc phát triển trí thông minh của trẻ ngay trong ngôi nhà của Park Hill Premium.

Công nghệ Smarthome của Park Hill Premium

Căn hộ Park Hill Premium được đánh giá vô cùng thông minh khiến rất nhiều người tò mò không biết nhà thông minh hiện đại như thế nào. Thời điểm công nghệ hiện đại phát triển, bạn là người đam mê công nghệ, chắc chắn nên đến Park Hill Premium để có thể trải nghiệm những giá trị sống đích thực mà công nghệ Smarthome mang lại.

– Tất cả các thiết bị điện, điện tử đều được kết nối với nhau bằng hệ thống mạng Internet và được điều khiển thông qua Smart phone hay máy tính bảng.

– Hệ thống chiếu sáng với các kịch bản đã được viết sẵn cho từng hoàn cảnh cụ thể.

– Hệ thống rèm cửa tự động tiện nghi và linh hoạt.

– Âm thanh có mặt khắp mọi nơi và bạn có thể lắng nghe bất cứ lúc nào.

– Kiểm soát môi trường trong nhà.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tất cả các chức năng cùng một lúc để tạo cuộc sống thêm tiện nghi và thoải mái tại Park Hill Premium.

Thep quy hoạch của dự án thì tất cả các căn hộ từ Park 9 đến Park 11 Premium đều được trang bị công nghệ Smart Home thời thượng này.

Park Hill Premium nâng cao trí thông minh của trẻ

 

Trong khi mà công nghệ đang phát triển chóng mặt như hiện nay thì trẻ em Việt cũng cần có môi trường để tiếp xúc với công nghệ, để không bị tụt hậu so với các trẻ em khác trên Thế giới. Bố mẹ nên cho trẻ làm quen với máy tính bảng hay điện thoại để bé học cách kiểm soát ngôi nhà. Như vậy, trẻ có thể ở nhà an toàn khi mà bạn đi làm hay đi công tác xa.

– Giao diện 3D nhiều màu sắc đẹp mắt tươi sáng hấp dẫn sẽ thu hút sự tò mò, kích thích trẻ khám phá những mới lạ của công nghệ và khơi dậy thiện hướng đam mê công nghệ của trẻ.

– Các chương trình logic được viết sẵn bởi các lập trình viên như một người thầy hướng dẫn các thao tác của bé để bé phát triển tư duy sâu sắc và nhạy bén.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng không nên quá làm dụng vào công nghệ khiến trẻ lười vận động, ảnh hưởng đến hành vi và gây rối loạn quá trình phát triển cảm xúc của trẻ.

Lựa chọn Park Hill Premium là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà mọi gia đình tuyệt đối không nên bỏ qua.

>>>Xem thêm: Những lợi ích khi mua căn hộ Vinhomes Times City dịp cuối năm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0903450893