Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Ở Times City

1. BẠN CÓ THỂ MUA ĐƯỢC GIÁ GỐC MÀ CHỦ ĐẦU TƯ ĐƯA RA

Ở nhiều nơi khác, người mua thường phải chịu thêm một khoản tiền chênh cho các các sàn bất động sản và người môi giới. Có khi khoản tiền chênh này lên đến 20% giá bán căn hộ.

Nhưng  ở Times City thì khác, chủ đầu tư Vincom không cho phép các đại lý tự ý tăng giá. Vì vậy, khi bạn mua căn hộ ở đây, bạn sẽ có được một căn hộ ưng ý mà không phải trả thêm một đồng tiền chênh lệch nào.

Hãy lưu ý rằng: Tất cả tiền liên quan đến dù để mua nhà (kể cả tiền đặt cọc) bạn sẽ nộp trực tiếp (hoặc chuyển khoản) cho chủ đầu tư Vincom mà không phải qua các sàn bất động sản hay nhân viên tư vấn.

Tuy nhiên, các tòa chung cư ở Times City được bán hết rất nhanh. Hiện tại chỉ còn lại vài tòa nhà là còn căn chưa bán. Bạn chỉ có thể mua được với giá gốc của chủ đầu tư trước khi chúng được bán hết. Nếu không bạn sẽ phải mua lại từ những người khác và tất nhiên sẽ phải chịu mức giá chênh lệch.

2. NHỮNG TÒA NHÀ CÒN CĂN CHƯA BÁN – NƠI BẠN SẼ MUA ĐƯỢC VỚI GIÁ GỐC   

Mặc dù toàn bộ Times City có tới 23 tòa chung cư cao cấp, nhưng phần lớn các tòa đã bán hết. Chỉ còn lại 4 toà xây cuối cùng là còn căn chưa bán. Các tòa nhà này là: Park 9, Park 10, Park 11 và Park 12.

Vì được xây cuối cùng nên các tòa này được chủ đầu tư dành cho vị trí đẹp nhất trong toàn bộ khu Times City.

Ngoài ra, các tòa nhà này còn được chủ đầu tư đưa vào những điểm nổi trội so với các tòa nhà đã xây trước đó.

3. CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA CĂN HỘ TRONG CÁC TÒA NHÀ NÀY:   

Ngoài việc có được căn hộ với giá gốc của chủ đầu tư bạn còn nhận được các chương trình ưu đãi, khuyến mại từ chủ đầu tư Vincom.

Khai thác chính sách ưu đãi này kết hợp với chính sách ưu đãi về vay vốn ngân hàng dưới đây thì số tiền thực tế bạn trả cho ngôi nhà của mình thấp hơn khá nhiều so với giá gốc mà chủ đầu tư đưa ra.

4. HỖ TRỢ MUA NHÀ TRẢ GÓP LÊN ĐẾN 70% GIÁ TRỊ CĂN HỘ.

Bạn được hỗ trợ bạn vay vốn Ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ với thời hạn trả góp lên đến 20 năm. Bạn được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 24. Và còn miễn phí trả nợ ngân hàng trước hạn trong thời gian lên đến 24 tháng.

Các thủ tục vay vốn đều rất đơn giản và dễ dàng bởi vì bạn được chủ đầu từ hỗ trợ trực tiếp. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho nhân viên tín dụng của ngân hàng cả.

Như đã nói ở trên, nếu biết cách khai thác chương trình ưu đãi vay mốn này, số tiền thực tế bạn phải trả cho ngôi nhà của mình còn thấp hơn là giá gốc mà chủ đầu tư đã đưa ra.

5. PHÍ DỊCH VỤ, ĐIỆN NƯỚC, GỬI XE…

Khi đến sống ở Times City bạn sẽ phải trả các phí sau.

  • Phí quản lý và dịch vụ.    

Đây là phí dùng để trả cho các thứ như: thuê bảo vệ 24/24, dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ , vứt rác, tại tòa nhà bạn sống và các khu vui chơi công cộng. Chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, các thiết bị công cộng. Điện vận hành thang máy, chiếu sáng hành lang.

Tiền phí dịch vụ này tính trên diện tích thông thủy của căn hộ mà bạn mua. Hiện tại đang là 12.000 đồng/m2  (chưa tính 10%VAT).

Nếu so với các chung cư khác thì có hơi cao. Nhưng nếu xét về các tiện ích mà bạn sẽ nhận được khi ở Times City thì mức phí dịch vụ trên là chấp nhận được. Bời gia đình bạn sẽ có rất nhiều không gian vui chơi, giải trí – đặc biệt cần thiết cho người già và trẻ em. Và rất tiện cho bạn mua sắm.

  • Phí trả cho bên thứ 3

Hiện tại cư dân Times City, mỗi gia đình sẽ được biên chế 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc  xe máy với mức phí ưu đãi là :

Ô tô : 1.250.000 VND / tháng và

Xe máy: 45.000 VND/ 1 xe máy/ tháng

  • Chi phí điện – nước

+>Giá điện được tính theo giá nhà nước, áp dụng đúng như chính sách của Nhà nước.

+>Giá nước sinh hoạt : Cũng áp dụng tương tự như giá nước của nhà nước.

Nhưng vì Vincom có đầu tư một hệ thống lọc nước và cấp nước riếng cho toàn khu Times City nên bạn sẽ vẫn có nước để dùng dù đường đường ống cấp nước cho Hà Nội bị vỡ, sửa chữa.

Bằng các kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn cho nhiều người mua nhà ở Times City chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một ngôi nhà thực sự ưng ý – ngôi nhà sẽ mang đến hạnh phúc và thịnh vượng cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969231358