Lý do vì sao khách hàng nên mua căn hộ Times City của Nhà Mới?

Vinhomes Times City là dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Là khu chung cư cao cấp, hiện đại, thu hút rất nhiều cư dân. Thời điểm này, có rất nhiều nhà môi giới bất động sản đang theo dòng sản phẩm này để đầu tư. Vậy lí do gì khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của Vinhomes nhiều đến thế? Và khách hàng, nhà đầu tư nên mua Times City từ công ty nào?

Times City hấp dẫn nhà môi giới và cư dân

Chủ đầu tư Vinhomes Times City không trực tiếp bán hàng mà thường sẽ phân bổ đều những sản phẩm ra các đại lý. Hiện có các đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư Vingroup là: Nhà Mới, Novahomes, Vietstarland, Newstarland, Đất xanh miền Bắc, Tân thời đại. Hầu hết, các đại lý này sẽ phân phối cho những nhà môi giới thuộc đại lý của mình.

Qua đó, các chuyên viên bất động sản nhận thấy rằng Times City là dòng sản phẩm dễ bán bởi đây không những là sản phẩm cao cấp mà còn là mức giá phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Lý do vì sao nên mua Times City của Bất Động Sản Nhà Mới?

 

Mặc dù có rất nhiều công ty và môi giới bất động sản bán căn hộ Times City nhưng khách hàng và nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ lưỡng, lựa chọn nhà môi giới uy tín, có trách nhiệm để việc mua căn hộ Times City diễn ra thuận lợi.

Hàng loạt cư dân đã chọn công ty Bất Động Sản Nhà Mới để chọn mua và thuê căn hộ Times City bởi:

Am hiểu dự án sâu sắc nhất

Là đơn vị uy tín, gắn bó với Times City với đầy đủ kiến thức về dự án cũng như kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại căn hộ Times City để có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Kinh nghiệm pháp lý tốt nhất

Bất động sản Nhà Mới tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về những thủ tục pháp lý từng căn hộ, trường hợp chuyển nhượng hợp đồng, chuyển nhượng sổ đỏ, ủy quyền…

Phân tích hướng đầu tư chuyên nghiệp

Dựa trên giá thuê thực tế, sẽ phân tích dòng tiền hàng tháng nếu khách hàng đầu tư và sự tăng giá vốn ở dự án Times City.

Phân tích căn hộ hợp lý phù hợp nhất

Luôn phân tích chi tiết, tỉ mỉ đặc điểm và lợi thế của từng căn, từng tầng và từng tòa để phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng trước và sau

Bất động sản Nhà Mới luôn đông hành cùng khách hàng từ A- Z, kể từ khi tư vấn (miễn phí) mua nhà cho đến khi làm hợp đồng mua bán, nhận nhà và mãi mãi về sau.

>>>Xem thêm: Nhận định về thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0962984823