Kinh nghiệm cho thuê căn hộ sinh lời cao

Cho thuê nhà ở, thuê căn hộ được đánh giá là phương án đầu tư vô cùng an toàn, hiệu quả và ổn định. Mặc dù vậy, để bảo đảm mức lợi nhuận nhận được, hãy cùng chúng tôi tham khảo các kinh nghiệm cho thuê căn hộ dưới đây:

Tiến hành cải tạo nhà ở để tăng tiền thuê

Nếu căn hộ nhà bạn cũ thì bạn nên phải tiến hành cải tạo lại bằng việc sơn sửa lại giúp căn hộ đẹp hơn và có thể mang về cho bạn một khoản thu cao hơn.
Trường hợp căn hộ nhà bạn vẫn mới nguyên thì bạn có thể trang bị thêm nội thất. Điều này cũng giúp bạn nhanh chóng có khách thuê hơn so với việc để nhà trống.

Cung cấp thông tin căn hộ đến công ty chuyển nhượng

Không mất quá nhiều phí, công ty chuyển nhượng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khổng lồ và tiết kiệm được thời gian cho việc tìm người thuê.
Đến đó, sẽ được tư vấn về giá thuê sao cho hợp lý, được các chuyên viên hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng để có thể nhanh chóng hoàn tất mọi giao dịch. Chuyên viên sẽ giúp bạn tìm đúng khách hàng có nhu cầu thuê với giá thuê nhà tốt hơn.
Cũng theo kinh nghiệm cho thuê nhà, việc thông qua văn phòng môi giới không những giúp bạn nhanh chóng tìm được khách hàng mà còn giúp bạn bớt được nhiều rắc rối khi giải quyết các thủ tục pháp lý.

Thanh toán đầy đủ tiền thuế

Mặc dù nộp thuế bạn không thích nhưng bạn không thể bỏ qua việc này. Bạn tuyệt đối đừng bỏ qua thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, …
Ngoài ra, bạn cũng có thể thương lượng với khách thuê để có thể quyết định xem bên nào sẽ nộp thuế. Trường hợp không nộp, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền khi không may bị phát hiện và truy thu.

Quan tâm và hỗ trợ khách thuê chất lượng

Bạn cần thường xuyên quan tâm và hỗ trợ khách hàng chất lượng để giữ chân được khách. Hơn nữa, bạn cũng cố gắng giảm dần khách thuê không uy tín để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh căn hộ.
Khách không uy tín là những khách hay bỏ, sai hợp đồng…Điều này đồng nghĩa với việc căn hộ nhà bạn bị hư hại tài sản, chậm nộp tiền thuê, gây ảnh hưởng đến hình ảnh căn hộ.
Trên đây là những kinh nghiệm cho thuê căn hộ sinh lời cao được nhiều khách hàng đúc kết và chia sẻ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay để đạt được hiệu quả trong quá trình tìm khách thuê căn hộ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969231358