Hướng dẫn trang trí phong thủy phòng khách đón tài lộc năm 2018

Theo phong thủy, phòng khách là nơi hội tụ năng lượng, mang đến may mắn cho gia chủ. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn trang trí phong thủy phòng khách để đón năm mới đầy tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Vị trí phong thủy phòng khách

Vị trí phong thủy phòng khách tốt nhất là ở gần cửa chính, nơi mà bạn đầu tiên bước vào nhà. Nếu muốn thu hút tài lộc, gia chủ không nên đặt phòng khách ở vị trí phải di chuyển qua các phòng khác hay gần bếp đồng thời không được đặt cửa phòng khách đối diện cửa sổ hay các cửa phòng khác.

Nội thất phòng khách cho phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, nội thất để trang trí phong thủy phòng khách cần tránh những chi tiết sắc nhọn như sừng động vật bởi những vật sắc nhọn không mang lại may mắn cho gia chủ mà thậm chí dễ gây bất hòa trong gia đình.

Lưu ý bố cục trang trí phong thủy phòng khách

Để giúp trang trí phong thủy phòng khách mang lại tài lộc trong năm mới, bạn nên đặt các vật phẩm phong thủy như đá phong thủy, cóc phong thủy…đồng thời đặt tủ ti vi cao hơn bộ Sofa. Ngoài ra, nếu không am hiểu về lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để trang hoàng thêm cho căn phòng khách của mình thêm xinh đẹp nhé.

Sử dụng cây xanh để tăng tài lộc

Đừng bao giờ sử dụng hoa giả cây giả hoặc hoa khô để trang trí phòng khách nhà bạn bởi những điều này không hề tốt cho sinh khí cả căn nhà. Bạn hãy dùng hoa tươi, các loại cây xanh tươi đặc biệt là những cây có lá hình tròn. Vận dụng tốt điều này sẽ mang lại sinh lực dồi dào cho gia chủ.

Cung cấp ánh sáng đầy đủ cho phong thủy phòng khách

Một hướng dẫn trang trí phong thủy phòng khách giúp tăng tài lộc cho bạn nữa là hãy bố trí ánh sáng ngập tràn cho phòng khách. Phòng khách đầy ánh sáng, thông thoáng, không tù túng sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cũng không nên bố trí quá nhiều cửa sổ bởi nhiều cửa sổ có thể khiến tài lộc trôi đi mất.

Sử dụng tranh ảnh tăng phong thủy phòng khách

Bạn có thể vận dụng tranh ảnh phong cảnh để trang trí và làm tăng tính phong thủy phòng khách.

Trên đây là những hướng dẫn trang trí phong thủy phòng khách cơ bản nhất để gia chủ gia tăng thêm tài lộc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

>>>Xem thêm: Thời điểm này có nên mua căn hộ chung cư đang thế chấp ngân hàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969231358