Điện nước và gửi xe

Khách hàng thuê căn hộ tại Times City thường quan tâm không chỉ đến không gian, tiện ích mà còn quan tâm đến chi phí sinh hoạt: Điện nước và gửi xe…Nhằm giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về chi phí khi sinh sống ở Times City, chúng tôi sẽ phân tích, cung cấp các thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về các loại chi phí sinh hoạt, phí điện nước.

PHÍ DỊCH VỤ HÀNG THÁNG TẠI TIMES CITY

Khách hàng thuê căn hộ tại bên Times City được miễn 10 năm phí dịch vụ:  Bảo vệ 24/7; thu nhặt, vệ sinh tài sản chung và những tiện ích công cộng, xử lý rác thải; hệ thống phòng cháy và chữa cháy, hệ thống bảo mật, phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện, nước; dịch vụ lễ tân…

Khách hàng bên Park Hill, có thể không có chương trình miễn phí dịch vụ hoặc có thể được miễn 5 năm, 10 năm phí dịch vụ tùy vào từng thời điểm. Với những căn hộ không được miễn phí dịch vụ, số tiền sẽ đóng mỗi tháng là 13.200 VND /m2 thông thủy( đã bao gồm VAT). Mức phí này tương đối cao so với các khu chung cư khác. Ngược lại thì tiện ích mà khách hàng được hưởng khi sống tại đây vô cùng đẳng cấp nên mức giá này hợp lý.

Trường hợp khách hàng được sử dụng gói dịch vụ với giá ưu đãi : 1.500.000 VND/ 1m2 thông thủy/ 10 năm. Có nghĩa khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhất định và trong vòng 10 năm và không cần quan tâm đến việc tăng hay giảm giá dịch vụ.

PHÍ ĐIỆN – NƯỚC

Chi phí điện nước của cư dân sinh sống tại Times City được tính theo giá nhà nước và tính theo công ty cung cấp điện nước.

  • Chi phí điện sinh hoạt:

Với mức giá điện sinh hoạt trên tương đối hợp lý với cư dân bởi mức giá này là mức giá chung cho người dân theo quy định nhà nước.

  • Chi phí nước sinh hoạt : Cư dân đang sinh sống tại Vinhomes Times City có hộ khẩu thường trú hoặc có giấy đăng kí tạm trú, khách thuê căn hộ có mức giá nước lạnh sử dụng như sau:

PHÍ GỬI XE

Cư dân sống tại Times City,mỗi gia đình sẽ được để 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc xe máy với mức giá ưu đãi hơn so với cư dân ngoài vào Times City thì phải chịu một mức phí cực cao:

  • 1250.000 VND / 1ô tô/ tháng
  • 45000 VND/ 1 xe máy/ tháng

Phí gửi xe đối với cư dân ngoài vào Times City sẽ là:

  • 500.000 VND/1 ô tô/ 1 đêm
  • 30.000 VND/1 xe máy/ 1 đêm

Như vậy, mỗi lựa chọn sẽ phù hợp với một đối tượng khách hàng tại Times City,quý khách hàng nên cân đối tình hình tài chính của gia đình để chọn lựa  cho mình một gói dịch vụ phù hợp.

Ưu điểm vượt trội times city Tiện ích miễn phí và đồng bộ hệ thống An ninh times city Chi phí Điện nước và gửi xe kinh nghiệm mua times city Ký thỏa thuận đặt cọc 2 bên Thẩm định và chuẩn bị hồ sơ Ký HĐ chuyển nhượng nộp hS thuế & các thủ tục nhận nhà, làm thủ tục Cho người mệnh Thủy Cho người mệnh Hỏa Cho người mệnh Thổ Cho người mệnh Mộc Cho người mệnh Kim chuyển nhượng hợp đồng hợp đồng mua bán có sổ ủy quyền định đoạt