Điện nước và gửi xe

 

Khách hàng thuê căn hộ tại Times City thường quan tâm đến không gian, tiện ích mà còn quan tâm đến chi phí sinh hoạt: Điện nước và gửi xe… trợ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về chi phí khi sinh sống ở Times City, chúng tôi sẽ phân tích, cung cấp các thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về các loại chi phí sinh hoạt, chi phí điện nước.

PHÒNG DỊCH VỤ THÁNG TẠI TP.

Khách hàng thuê căn hộ tại Times City được miễn phí 10 năm dịch vụ: Bảo vệ 24/7; thu thập, vệ sinh tài sản chung và các công cụ hữu ích, xử lý rác thải; hệ thống phòng cháy và chữa cháy, hệ thống bảo mật, dịch vụ tiết kiệm cho các công cụ đo đếm chỉ số thụ điện, nước; lễ tân dịch vụ…

Khách hàng bên Park Hill, có thể không có dịch vụ miễn phí chương trình hoặc có thể được miễn phí 5 năm, 10 năm dịch vụ phí theo từng thời điểm. Với những căn hộ không được miễn phí dịch vụ, số tiền sẽ đóng mỗi tháng là 13.200 VND / m2 thông thủy (đã bao gồm VAT). Đây là mức tương ứng với cao so với các khu chung cư khác nhau. Ngược lại, tiện ích mà khách hàng được hưởng khi sống ở đây vô cùng đẳng cấp nên mức giá hợp lý.

Khách hàng được sử dụng các gói dịch vụ với giá ưu đãi: 1.500.000 VND / 1m2 thông thủy / 10 năm. Có nghĩa là khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 tiền định khoản và trong vòng 10 năm và không cần quan tâm đến việc tăng hoặc giảm giá dịch vụ.

ĐIỆN THOẠI – ĐIỆN THOẠI

Chi phí điện nước của dân cư sinh sống tại Times City được tính theo giá nhà nước và tính theo công ty cung cấp điện nước.

  • Chi phí điện sinh hoạt:

Với mức giá điện sinh hoạt trên tương đối hợp lý với cư dân bởi mức giá này là mức giá chung cho người dân theo quy định nhà nước.

  • Chi phí nước sinh hoạt : Cư dân đang sinh sống tại Vinhomes Times City có hộ khẩu thường trú hoặc có giấy đăng kí tạm trú, khách thuê căn hộ có mức giá nước lạnh sử dụng như sau:

PHÍ GỬI XE

Cư dân sống tại Times City,mỗi gia đình sẽ được để 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc xe máy với mức giá ưu đãi hơn so với cư dân ngoài vào Times City thì phải chịu một mức phí cực cao:

  • 1250.000 VND / 1ô tô/ tháng
  • 45000 VND/ 1 xe máy/ tháng

Phí gửi xe đối với cư dân ngoài vào Times City sẽ là:

  • 500.000 VND/1 ô tô/ 1 đêm
  • 30.000 VND/1 xe máy/ 1 đêm

Như vậy, mỗi lựa chọn sẽ phù hợp với một đối tượng khách hàng tại Times City,quý khách hàng nên cân đối tình hình tài chính của gia đình để chọn lựa  cho mình một gói dịch vụ phù hợp.