Căn hộ Park Hill Premium tích hợp 4 trong 1

Hiện nay các chung cư cao cấp đều hướng đến những căn hộ thông minh với việc trang bị hệ thống công nghệ.

Hơn thế, công nghệ thông tin chính là nền tảng để xây dựng nên các căn hộ thông minh tại Park Hill Premium, là nơi mà quy trình hoạt động của các thiết bị trong nhà sẽ được điều khiển từ xa hoặc tự động hóa, không cần sự can thiệp của con người. Căn hộ cao cấp Park Hill Premium đã tích hợp được 4 tính năng thông minh đây là điều vô cùng tuyệt vời.

Sự tiện nghi và tiện lợi chiều lòng khách hàng

Việc trang bị sử dụng trang thiết bị trong căn hộ chỉ đơn giản để chiều lòng các thành viên trong gia đình. Sinh hoạt trong căn hộ, chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ hệ thống ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ, độ ẩm,..bằng các giải pháp tự động hóa của công nghệ. Như vậy, đồng nghĩa với việc sẽ không mất thời gian để bấm công tắc đèn, chạy ra ngoài mở cửa đón khách mà đôi khi không biết đó là ai, không lo bị trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Tất cả các công việc đó đã có công nghệ làm thay. Chúng ta cũng chỉ cần ngồi tại nơi có kết nối Internet và điều khiển các thiết bị hoạt động.

Vô cùng kinh tế và tiết kiệm

Hàng trăm các thiết bị công nghệ cao, hiện đại và đắt giá này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất rất nhiều tiền phí cho các dịch vụ điện, nước…Ngược lại, nó còn giúp gia đình tiết kiệm hơn mỗi tháng. Đèn điện, quạt thông gió, điều hòa, …sẽ tự động tắt khi không có người nhờ các thiết bị cảm biến, hồng quang giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường.

 

>>> Xem thêm: Mẹo trang trí phong thủy phòng khách phù hợp với từng mệnh

Thao tác đơn giản

Mặc dù là một sản phẩm của công nghệ nhưng Smarthome của Park Hill Premium lại vô cùng đơn giản, dễ thao tác. Nếu bạn không phải là một tín đồ đam mê công nghệ thì bạn vẫn có thể vận hành được nó. Việc duy nhất chúng ta cần làm là bật nó lên, mọi thứ khác đã được các lập trình viên chuẩn bị sẵn.

An toàn tuyệt đối

Xung quanh căn hộ là hàng loạt các thiết bị giám sát như hệ thống giám sát an ninh, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát ra vào…Park Hill Premium mang đến các tiện ích tối ưu, là nơi tuyệt đối an toàn cho cư dân tránh khỏi các tai nạn như cháy nổ, điện giật, trộm cắp…mỗi ngày.

Chính bởi những điểm mạnh trong căn hộ thông minh Park Hill Premium kể trên đã thu hút lượng lớn cư dân chọn mua căn hộ. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu căn hộ hãy chọn ngay cho mình căn hộ.

.
.
.
.