An ninh tại Times City

Hệ thống an ninh tại Times City được đảm bảo an toàn do áp dụng hệ thống bảo vệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, tình trạng trộm cắp sẽ không xảy ra và các tệ nạn xã hội khác cũng không có cơ hội tồn tại.

Mọi hoạt động ra vào khu đô thị Times City đều được kiểm soát chặt chẽ với hệ thống camera, vân tay, thẻ từ cho các khu căn hộ… đảm bảo chất lượng an ninh cho toàn khu đô thị.

ĐỘI AN NINH CHUYÊN NGHIỆP TRỰC 24/7

Là một trong những hạng mục đô thị lớn, Times City được xây dựng một đội ngũ an ninh vô cùng chặt chẽ, phản ứng nhạy trước mọi tình huống để hỗ trợ bảo vệ an toàn cho cư dân.

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT 24/7

Hệ thống camera công cộng giám sát 24/7 được lắp đặt ở các tuyến đường, hành lang chung cư và hầm để xe đảm bảo an toàn tuyệt đối của chung cư cao cấp số 1.

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HIỆN ĐẠI

Vấn đề về an toàn cháy nổ và công tác phòng cháy chữa cháy được chủ đầu tư khu đô thị Times City đầu tư vô cùng hiện đại. Đội cứu hộ phòng cháy chữa cháy được luyện tập thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người dân.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy ở xung quanh các tòa căn hộ Times City và các họng tiếp nước máy bơm chữa cháy hút nước, được bố trí ở vị trí thuận tiện cho xe di chuyển. Ngoài ra, khu đô thị Vinhomes Times City có bể nước ngầm khoảng 2.700 m3 cung cấp nước cho khu đô thị và phía trên nóc mỗi tòa nhà đều có 8 bồn nước, mỗi bồn có dung tích 20m3 phục vụ chữa cháy trong nhiều giờ liền nếu không may sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Ngoài ra, từng căn hộ còn được trang bị hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh, hệ thống báo động riêng tại mỗi biệt thự,  nút bấm khẩn cấp… Bảo đảm lực lượng bảo vệ sẽ có mặt trong  vòng dưới 2 phút để dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời.

Với chất lượng an ninh được đảm bảo, cư dân sẽ không còn phải bận tâm quá nhiều về những vấn đề an ninh, sự cố có thể xảy ra, để yên tâm tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất mà tại Times City  mang lại cho bạn.

Ưu điểm vượt trội times city Tiện ích miễn phí và đồng bộ hệ thống An ninh times city Chi phí Điện nước và gửi xe kinh nghiệm mua times city Ký thỏa thuận đặt cọc 2 bên Thẩm định và chuẩn bị hồ sơ Ký HĐ chuyển nhượng nộp hS thuế & các thủ tục nhận nhà, làm thủ tục Cho người mệnh Thủy Cho người mệnh Hỏa Cho người mệnh Thổ Cho người mệnh Mộc Cho người mệnh Kim chuyển nhượng hợp đồng hợp đồng mua bán có sổ ủy quyền định đoạt