Những lý do thu hút cư dân chọn mua căn hộ Times City

Ngay khi chính thức mở bán căn hộ chung cư Times City, đây luôn là điếm thu hút các khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở, muốn tìm cho mình một nơi định cư lâu dài, tiện ích. Có những đợt mở bán, 600 căn hộ bán hết chỉ trong 2 ngày trong khi các khu chung cư cao cấp khác đang chật vật tìm người mua. Để giải thích điều này, chúng ta hãy cũng khám phá những lý do sau đây:

Thuận tiện về thời gian

Quỹ thời gian của con người hiện đại trở lên eo hẹp hơn rất nhiều vì áp lực công việc và nhu cầu sinh hoạt nhanh chóng. Cuộc sống công nghiệp đã khiến người dân không muốn mất nhiều thời gian di chuyển từ nơi ở tới nơi làm việc. Hơn nữa, họ cũng không có thời gian để bảo dưỡng, tu sửa nhà ở thường xuyên. Do vậy, chung cư là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Time City là chung cư cao cấp có vị trí thuận lợi cả khi di chuyển vào nội thành và ra ngoài thành nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nên không mấy khó khăn để nhận thấy rõ Times City đang có ưu thế hơn nhiều so với các chung cư cao cấp khác trong địa bàn Hà Nội.

Giá cả phải chăng

Chỉ từ 1,9 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ Times City đầy đủ tiện nghi và được hưởng thụ môi trường sống đẳng cấp. Trong khi đó, nếu xây dựng một ngôi nhà riêng ở vị trí như vậy với tiện nghi tương tự sẽ vượt quá khả năng chi trả của bạn.
Mặt khác, chủ đầu tư Vingroup còn liên kết với các ngân hàng khác nhau để đưa ra những gói hỗ trợ vay vốn mua nhà, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ở thực của người dân. Từ đây, bạn có thêm cơ hội để sở hữu căn hộ chung cư times city mà không lo đến việc chưa đủ tiền mua.

Phù hợp với thuyết phong thủy

Vấn đề phong thủy không còn là vấn đề tâm lý mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Tuy vậy, không nhiều chủ đầu tư chung cư cao cấp hiểu được điều đó. Ở Times City, yếu tố phong thủy được đặt lên hàng đầu, song song với yếu tố như tiện nghi và chất lượng kỹ thuật. Cụ thể, các căn hộ Times City ở trong một tòa nhà được thiết kế theo các hướng khác nhau để phù hợp hơn với đối tượng gia chủ.
Các lý do khác Không dừng lại ở Times City còn có những yếu tố khác khiến người mua không thể bỏ qua khi tìm kiếm cho mình một nơi sống lâu dài. Chúng ta có thể kể đến như:

– Hạ tầng đồng bộ gồm trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu giải trí,…
– Khuôn viên, cây xanh, phòng tập,… hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cư dân với số lượng lớn.
– Ban quản lý chung cư chuyên nghiệp, minh bạch, hỗ trợ tối đa và kịp thời các vấn đề an ninh, cơ sở vật chất,…
– View đẹp, được tận hưởng không khí thoáng đãng, mát mẻ,…
– Không phải chịu cảnh chuột, muỗi,… và các côn trùng có hại khác gây rối.

Hiện nay, chung cư cao cấp không còn nơi sống quá xa xỉ với nhiều người dân Thủ đô nhưng để chọn mua một căn hộ chung cư như ý lại không dễ chút nào. Tính tới thời điểm này, chung cư Times City vẫn là lựa chọn số 1 cho khách hàng tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp.

Xem thêm: Tìm hiểu thủ tục mua bán nhà chung cư như thế nào?