Mùa đông không lạnh tại bể bơi bốn mùa Times City

Mùa đông đã đến, bạn và gia đình sẽ đi bơi ở đâu? Hãy tận hưởng cảm giác ấm áp, thư thái tại thiên đường bơi lội “Bể bơi bốn mùa Times City” – bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.

Bể bơi bốn mùa Times City được xây dựng không nhằm mục đích đầu tư kinh doanh mà là món quà tri ân của chủ đầu tư Vingroup dành tặng miễn phí cho cư dân tại Times City. Bể bơi được xây dựng tại tầng hầm B2, tòa nhà T18 của khu đô thị Times City. Trong đó bể bơi người lớn có diện tích lên đến gần 1.400m2, chiều dài 56m, bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em có chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m được liên kết với nhau nhằm tạo không gian vui chơi rộng rãi, thư giãn thoải mái nhất cho cư dân Times City.

Các cư dân sinh sống tại Times City vô cùng thích thú với bể bơi bốn mùa bởi không gian bể bơi luôn được sưởi ấm vào mùa đông, nước trong bể cũng được giữ ấm hoàn toàn bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn, gia nhiệt hiện đại, tại đây bạn và gia đình sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước.

Ngoài việc phục vụ hoàn toàn miễn phí dành cho cư dân, bể bơi bốn mùa còn cung cấp nhiều giá trị gia tăng cho chính bạn và gia đình. Đội ngũ huấn luyện viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật bơi, đồng thời tổ chức nhiều lớp dạy bơi và hội thi bơi…Bạn còn được sử dụng nhiều dịch vụ đi kèm như: đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, dịch vụ giữ đồ quý, ghế nghỉ…

Việc chủ đầu tư Vingroup thiết kế bể bơi bốn mùa tại chung cư Times City và phục vụ miễn phí cho cư dân cũng chính là ưu điểm thể hiện nỗ lực chia sẻ luôn đồng hành cùng với khách hàng. Chủ đầu tư nâng tầm chất lượng sống, chất lượng phục vụ tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes – Times City để tạo không gian sống tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất thời điểm này.

Ngoài ra, Vingroup đã đầu tư rất nhiều dịch vụ tiện tại chung cư Times City và luôn được xếp vào hàng đẳng cấp như hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại…

Tất cả tiện ích bể bơi bốn mùa được đầu tư tại khu đô thị Times City cao cấp luôn là niềm ao ước của mọi gia đình, là mong muốn được hưởng một cuộc sống trọn vẹn và tiện nghi, an lành và hạnh phúc.

Tham khảo: Lý do đa số  giới trẻ lựa chọn căn hộ Times City?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.