Kids World: Đánh thức giác quan của trẻ

Vinhomes Times City mang đến cho cư dân rất nhiều tiện ích cao cấp và tiện lợi, Kids World là một trong những dịch vụ tiện ích tuyện vời không thể bỏ qua được chính Vingroup dành tặng cho cư dân Times City nói riêng và trẻ em Việt Nam nói chung.

Khám phá tổng quan về Kids World

 

Kids World có quy mô gần 9.000m2 – là một trong những Trung tâm Mua sắm, Tư vấn giáo dục và sức khỏe dành riêng cho trẻ độ tuổi từ 0-15 tuổi đầu tiên.  Trung tâm lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, quy tụ hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm đa dạng, mô hình mới lạ, hấp dẫn không thể bỏ qua:

– Thế giới đồ chơi Toy World phong phú đa dạng chưa từng có.

– Thời trang Style Zone đa dạng thương hiệu từ trung đến cao cấp trong nước và quốc tế.

– Nhà sách Book City với đầu sách dành riêng cho thiếu nhi; khu đồ dùng học tập; văn phòng phẩm độc đáo…

– Siêu thị thực phẩm và Nhà kẹo đa dạng chủng loại và các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Nhà kẹo Sweet Land  lớn nhất Việt Nam tại Times City cùng với không gian trưng bày tuyệt đẹp, trẻ sẽ được khám phá: Cánh cổng chào với cây cầu kẹo rực rỡ, cối xay gió đầy bánh kẹo, những con thuyền, những cây kẹo sặc sỡ khổng lồ…

– Khu sản phẩm chăm sóc cho mẹ & bé từ 0 – 5 tuổi  Angel Nursery được quy tụ tới 2.000 đầu sản phẩm chăm sóc toàn diện cho bà bầu và bé, gồm có: Sản phẩm chăm sóc ăn uống, giấc ngủ, vệ sinh;  sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ trước và sau sinh, sản phẩm bảo đảm an toàn cho bé…

– Khu nội thất Home Sweet Home tụ hội đầy đủ những sản phẩm nội thất cao cấp dành cho trẻ ở mọi lứa tuổi từ 0 – 15 an toàn cho sử dụng, mẫu mã độc đáo, mới lạ.

– Gift Hill là khu quà tặng thể hiện một thế giới rực rỡ của hơn 1.500 món quà tặng và đồ lưu vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, khám phá sự tò mò thích thú của trẻ.

– Khu Tư vấn giáo dục Edutopia với hệ thống các lớp đào tạo năng khiếu, đào tạo đặc biệt, đào tạo kỹ năng sống… cho trẻ sự phát triển toàn diện.

Hàng loạt những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo mà khu đô thị Times City được Vingroup đầu tư sẽ là điểm đến của mọi gia đình về một không gian sống than thiện, hoàn hảo và tiện nghi.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu giá thuê căn hộ Times City Park Hill

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.