Khu ẩm thực Times City lý tưởng dành cho bạn và gia đình

Được quy hoạch diện tích lên tới 15.000m2 với hơn 90 nhà hàng độc đáo, sang trọng tại khu đô thị Times City. Đến đây bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một nền ẩm thực đa dạng, tinh tế của tất cả mọi vùng miền ngay tại thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Times City bao gồm rất nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp, hoàn hảo như hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, Bệnh viện Vinmec, các khu vui chơi giải trí hạng sang, Bể bơi bốn mùa, Thủy cung, Quảng trường nhạc nước…tất cả đều tạo nên một sức hút có một không hai tại Vinhomes Times City. Tại đây Times City còn sở hữu một khu ẩm thực sầm uất và độc đáo, tập hợp của rất nhiều món ăn của mọi miền đất nước cũng như trên thế giới.

Điểm đặc biệt của khu ẩm thực tại Times City không chỉ đến từ thiết kế độc đáo, sự sang trọng mà còn đến từ những món ăn đa dạng vùng miền, các món ăn phong phú từ cổ truyền cho đến hiện đại. Nơi tụ hội các món ăn Á Đông cho đến món ăn Âu-Mỹ hiện đại, hợp khẩu vị Người Á Đông, được chế biến tuyệt vời bởi đôi bàn tay khéo léo và tài hoa của đầu bếp hàng đầu Việt Nam.

Khu ẩm thực được chủ đầu tư quy hoạch khoa học, giúp cư dân dễ dàng tận hưởng bữa ăn của mình. Hệ thống những nhà hàng chuyên phục vụ đồ ăn nhanh sẽ được bố trí một khu, các nhà hàng cổ truyền được bố trí sắp xếp tại một khu…Đến đây bạn có thể dễ dàng thưởng thức đồ ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn…

Tại Times City, khu ẩm thực sẽ phục vụ cả ngày và đêmđặc biệt là những kỳ nghỉ…tạo thành một khu ẩm thực vô cùng lý tưởng cho bạn và gia đình. Tất cả từ những món ăn nhanh, đơn giản cho đến những món ăn phức tạp và cầu kỳ đều có mặt tại Times City.

Bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời tại Times City,  thưởng thức ẩm thực cùng những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú, hài long với những gì mà Times City mang lại.

Tham khảo: Khám phá mê cung Mirror Maze thú vị tại Times City

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.