Địa điểm vui chơi thú vị, lãng mạn nhân dịp 20/10

Bạn sẽ đi đâu vào dịp 20/10? Nếu bạn chưa biết đi đâu thì Times City sẽ là một chọn lựa thú vị, lãng mạn nhất dành cho bạn tại Hà Nội. Times City không những có không gian sống tuyệt đẹp mà còn có rất nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn, là điểm đến của rất nhiều gia đình những ngày lễ, ngày nghỉ.

Mua sắm, xem phim và thưởng thức ẩm thực tại Times City

Do ngày quốc tế phụ nữ không vào ngày nghỉ nên đa phần chúng ta không có nhiều thời gian cho những chuyến đi xa. Vậy thì một buổi hẹn hò tại trung tâm thương mại lớn ở Times City sẽ là một phương án vô cùng hợp lý.

Đến Times City các bạn có thể cùng bạn bè hoặc gia đình thưởng thức những món ẩm thực đa dạng từ Âu sang Á ở các trung tâm Vincom, sau đó ghé CGV ( Rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam) để thưởng thức một bộ phim lãng mạn hoặc đi mua sắm những món quà tuyệt vời ngay tại chuỗi cửa hàng đa dạng ở Times City.

Vui chơi tại thủy cung Times City

Times City nổi tiếng với khu vui chơi thủy cung cùng hơn 30.000 loài sinh vật biển đa dạng ở khắp nơi trên thế giới như: Khu nước mặn, khu nước ngọt, khu bò sát, khu trưng bày…Với phong cảnh lãng mạn và ấn tượng.

Chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm cảnh sắc độc đáo bên gia đình, người thương. Cùng nhau chìm đắm vào những cảnh sắc tuyệt đẹp mà thủy cung mô phỏng quy mô đại dương bao la và khám phá, trải nghiệm cảm giác mới lạ từ công nghệ ánh sáng tại khu trưng bày.

Với Times City, các bạn còn có thể ghé qua nhiều khu vui chơi khác nhau để cùng nhau có những kỷ niệm tràn ngập tiếng cười trong ngày lễ 20/10. Chắc chắn Times City sẽ là chọn lựa vô cùng lý tưởng và hoàn hảo dành cho bạn.

Tham khảo: Đến Vincom Mega Mall Times City nhận quà tỏa sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.