Cư dân sống tại Times City nói gì về hệ thống giáo dục Vinschool

Khu đô thị Times City là một trong những không gian sống độc đáo, lý tưởng của nhiều cư dân. Vingroup mang đến nhiều chính sách ưu đãi lý tưởng cho khách hàng khi mua căn hộ hạng sang tại Vinhomes Times City, đặc biệt phải kể đến ưu đãi tại hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool.

Đa phần cư dân có nhu cầu mua căn hộ tại Times City chủ yếu nằm trong độ tuổi 28-42, họ không chỉ quan tâm đến không gian sống  mà họ còn quan tâm đến các tiện ích và ưu đãi dành cho con trẻ như khu giáo dục thể chất, khu vui chơi, giải trí, an ninh và hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Chia sẻ của chị Nguyễn Thu Thảo (34 tuổi) là mẹ của Bé Bê 4 tuổi: “Hiện nay trên địa bàn TP.Hà Nội có rất nhiều chung cư cao cấp, nhưng để tìm được căn hộ và không gian sống đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho cả gia đình thì không dễ. Chung cư Times City được vợ chồng mình tìm hiểu rất kỹ trước khi chọn lựa nhất là những tiện ích nội khu và ngoại khu. Tiện ích giáo dục được vợ chồng mình quan tâm nhất và khi biết Vingroup dành tặng 1 suất học miễn phí (tiền ăn và tiền học) cho 1 năm đầu, tiếp 2 năm sau giảm 50% tiền học và tiền ăn tại hệ thống giáo dục trường liên cấp Vinschool rất phù hợp cho bé Bê nhà mình”.

Theo anh Đoàn Đức Minh là bố của cặp sinh đôi Hùng và Dũng học sinh cấp 2 tại Vinschool cho biết: “Được biết tại trường học Vinschool áp dụng các chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam và cùng với các chương trình đào tạo tiếng anh, kỹ năng sống, trải nghiệm thực tế, khám phá năng khiếu, hoạt động thể dục thể thao…rất cần thiết cho con nhà mình. Qua đó giúp con mình rèn luyện sự tự tin, cũng như tiếp xúc và hiểu biết về văn hóa, xã hội.

Như vậy, có thể khẳng định Vinschool là môi trường giáo dục toàn diện nhất ở thời điểm này, cư dân tại Times City vô cùng yên tâm khi cho trẻ học tại đây. Cùng với chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Times City được đảm bảo đầy đủ tiện ích nên cả gia đình đều được tận hưởng cảm giác an tâm và hạnh phúc.

Tham khảo thêm: Vinhomes Times City tối ưu hóa cuộc sống cư dân

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.