Căn hộ Park Hill Premium – Tích hợp 4 trong 1

Thời buổi công nghệ thông tin lên ngôi đã được chủ đầu tư áp dụng làm nền tảng chính để xây dựng các căn hộ thông minh tại Park Hill Premium. Đây là nơi mà quy trình hoạt động của các thiết bị trong nhà được điều khiển từ xa hoặc tự động hóa mà không cần sự can thiệp của con người. Park Hill Premium vô cùng tuyệt vời bởi được tích hợp 4 tính năng thông minh trong mỗi căn hộ.

Sự tiện nghi và tiện lợi

Hàng loạt trang thiết bị trong nhà chỉ đơn giản để có thể chiều lòng khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ hệ thống ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ, độ ẩm..bằng các giải pháp tự động hóa của công nghệ được mặc định cài đặt sẵn. Khi đó, khách hàng sẽ không mất thời gian để bấm công tắc đèn hoặc chạy ra ngoài để mở cửa đón khách mà đôi khi không biết đó là ai, không phải lo bị trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Tất cả mọi công việc đó đã có công nghệ làm thay bạn. Chắc chắn bạn chỉ cần ngồi tại nơi thực hiện kết nối Internet và điều khiển các thiết bị hoạt động.

Vô cùng tiết kiệm về mặt kinh tế

 

Mặc dù được trang bị hàng trăm các thiết bị công nghệ cao, hiện đại và đắt giá nhưng không đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ mất rất nhiều tiền phí cho các dịch vụ điện, nước…Hơn thế, nó còn giúp khách hàng tiết kiệm hơn mỗi tháng. Đèn điện, quạt thông gió, điều hòa…tất cả mọi thiết bị sẽ tự động tắt khi không có người nhờ các thiết bị cảm biến, hồng quang giúp tiết kiệm điện năng đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Đơn giản, dễ thao tác

Sử dụng công nghệ vô cùng đơn giản, dễ thao tác ở các căn hộ thông minh tại Park Hill Premium. Trường hợp bạn không phải là một tín đồ đam mê công nghệ thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vận hành được nó. Việc duy nhất bạn cần làm đó là bật nó lên, mọi thứ khác đã được các chuyên gia lập trình viên chuẩn bị sẵn.

An toàn tuyệt đối

Xung quanh căn hộ thông minh tại Park Hill Premium là hàng loạt các thiết bị giám sát bảo mật như hệ thống giám sát an ninh, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát ra vào…Căn hộ Park Hill Premium mang đến các tiện ích tối ưu, là nơi tuyệt đối an toàn cho bạn và gia đình tránh khỏi các tai nạn như cháy nổ, điện giật, trộm cắp…

>>>Xem thêm: Tham khảo 3 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế phòng khách

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bảng giá căn hộ Times City T8/2020

Đăng ký để nhận ngay bảng giá
TẢI BẢNG GIÁ
close-link
0936721604